Sunday, November 28, 2021
Home > Tour du lịch > Du lịch hè miền Trung

Du lịch hè miền Trung

Du lịch Quảng Bình

Hè này nên đi đâu? Du lịch Bắc, Trung hay Nam? Nếu như chưa lựa chọn được địa điểm nào để vui chơi, du khách nên thử tham khảo qua bài viết này, dù ít dù nhiều cũng sẽ đem lại cho du khách những thông tin hữu ích.

Du lịch miền Trung, nhiều người sẽ nghĩ đây là vùng đất khô cằn sỏi đá thì lấy đâu ra địa điểm vui chơi nào thú vị. Nếu như du khách đọc hết bài viết này sẽ biết được miền Trung có rất nhiều địa điểm vui chơi vô cùng thú vị.

Du lịch miền đất Quảng Bình

Du lịch Quảng Bình hiện nay đang là một trong những chuyến du lịch được nhiều người yêu thích nhất. Đến với Quảng Bình, du khách không chỉ có những giây phút vui chơi, khám phá mà còn được nghỉ dưỡng và thưởng thức rất nhiều món ăn vô cùng hấp dẫn.

Du lịch Quảng Bình
Du lịch Quảng Bình

Quảng Bình là một tỉnh thành nằm ở khu vực miền Trung nên có phần ảnh hưởng khí hậu ở nơi đây. Tuy nhiên, đừng lo ngại về thời tiết mà hãy quan tâm đến những địa điểm hấp dẫn của nơi đây du khách sẽ được khám phá.

Một vài địa điểm nổi tiếng của vùng đất Quảng Bình: động Phong Nha – Kẻ Bàng, hang Én, động Thiên Đường, cồn cát Quang Phú, Vũng Chùa – đảo Yến, biển Bảo Ninh – biển Nhật Lệ, suối khoáng nóng Bang….. Đây là những địa điểm mà du khách nên đến. Nếu yêu thích khám phá thì đừng nên bỏ lỡ động Phong Nha – Kẻ Bàng, hang Én, động Thiên Đường. Thích đắm mình trong làn nước biển thì thì đừng bỏ qua Nhật Lệ và Bảo Ninh. Nếu như muốn có những giây phút thư giãn thì không thể không đến với suối khoáng nóng Bang.

Bên cạnh đó, khi đến với Quảng Bình du khách sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn đặc sắc: cháo canh, chả ram, bánh xèo, bánh bột lọc, cá nghéo, cá khoai, đẻn biển, mắm ruốc…..

Du lịch đến với miền biển Thanh Hóa

Thanh Hóa, một tỉnh thành thuộc khu vực miền Trung của nước ta. Đây cũng là vùng đất có diện tích lớn nhất ở nước ta. Nơi đây vô cùng nổi tiếng với các bãi bển: biển Sẩm Sơn, biển Hải Tiến. Đây là 2 địa điểm vô cùng nổi tiếng của Thanh Hóa du khách nên đến.

Du lịch Thanh Hóa
Du lịch Thanh Hóa

Mùa hè mà đi du lịch biển là quá hợp lí. Làn nước biển xanh trong sẽ giúp cho du khách xua tan đi mệt mỏi muộn phiền âu lo của cuộc sống. Cùng với đó đến với biển du khách còn được thưởng thức rất nhiều món ăn vô cùng hấp dẫn được chế biến từ hải sản.

Một vài món ăn hấp dẫn được chế biến từ hải sản: ghẹ hấp, cua, tôm, cá song nấu chua, tù hài nướng mỡ hành, bánh canh ghẹ… còn rất nhiều món ăn hấp dẫn khác du khách nên đến Thanh Hóa để một lần thưởng thức. Ngoài ra, khi đến với vùng đất Thanh Hóa thì đừng nên bỏ lỡ món nem chua Thanh Hóa nhé! Đây là món ăn vô cùng ngon và nổi tiếng, hầu hết người dân cả nước đều biết đến.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.