Home > Khám phá Nha Trang > Những điểm đến tuyệt đẹp của Nha Trang

Những điểm đến tuyệt đẹp của Nha Trang

Hòn Mun đơn sơ của Nha Trang

Nha Trang – vùng biển tuyệt đẹp không du khách nào muốn bỏ lỡ mỗi dịp hè về. Đến với Nha Trang – Khánh Hòa, du khách sẽ bị mê hoặc trước những bãi biển xanh trong, cùng với những dải cát trắng uốn lượn bao quanh. Tựa như những dải lụa, đang tung bay trước gió.

Hòn Tằm – Hòn Mun

Nếu như du khách đi du lịch đến với Nha Trang, mà không ghé thăm 2 hòn đảo này  thì coi như chưa từng đặt chân đến thành phố biển Nha Trang. Hai hòn đảo này là hai hòn đảo hiếm hoi, trong hàng loạt các hòn đảo còn giữ nguyên được vẻ đẹp tự nhiên.

Hòn Tằm – được mệnh danh là khu du lịch sinh thái nổi tiếng tại Nha Trang. Sở dĩ, hòn đảo mang tên là hòn tằm cũng bởi vì hình dáng của đảo tựa như một con tằm đang nằm cuộn tròn lênh đênh giữa biển khơi. Đến với hòn Tằm, du khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp thanh bình, không ồn ào như những chốn phồn hoa đô thị. Ngày nay, khi đến du lịch tại hòn Tằm, ngoài tắm biển du khách có thể tham gia các hoạt động giải trí khác: nhảy dù, lướt ván, lặn biển….

Hòn Mun đơn sơ của Nha Trang
Hòn Mun đơn sơ của Nha Trang

Cũng giống như hòn Tằm, hòn Mun cũng là một hòn đảo vẫn giữ nguyên được nét hoang sơ, tự nhiên vốn có của nó. Đặt chân đến hòn Mun, du khách sẽ bị choáng ngợp trước những bãi biển nước xanh trong vắt cùng với những dải cát vàng trải dọc bờ biển. Bên cạnh đó, du khách sẽ được ngắm nhìn những tổ yến treo lơ lửng, ở những vách đá treo leo. Không chỉ như vậy, hòn Mun còn được mệnh danh là một thủy cung giữa lòng Nha Trang. Nơi đây, rất đa dạng và phong phú về các loài động – thực vật, đặc biệt là san hô. Nếu như du khách nào yêu thích lặn biển, chắc chắn không nên bỏ qua địa điểm thú vị này, để được khám phá đáy đại dương đầy bí ẩn.

Thác YangBay

Nếu như cảm thấy các hoạt động tắm biển đã quá quen thuộc tại Nha Trang, thì du khách hãy thử trải nghiệm vẻ đẹp hùng vĩ, nên thơ tại ngọn thác YangBay.

Thac-Yangbay-Nha-Trang
Thac-Yangbay-Nha-Trang

Chỉ cách thành phố Nha Trang khoảng 45 cây số, nằm giữa những cánh rừng nguyên sinh là một dải thác có tên là YangBay. Nhìn từ xa YangBay tựa như bộ râu dài trắng muốt của các tiên ông trên trời. Sở dĩ , có màu trắng xóa như vậy là do những dòng nước được đổ ào ạt từ trên đỉnh thác xuống, những bọt nước trắng xóa được bắn tung ra cả tán rừng. Điều đặc biệt ở đây mà không có dòng thác nào có được, đó là có 2 dòng nước nóng và lạnh riêng biệt quanh năm chảy. Đến với nơi đây, du khách như lạc vào những cánh rừng của những câu chuyện cổ tích. Với tiếng nước chảy ầm ầm, từ trên thác cùng với tiếng chim rừng hót véo von. Những điều này, đã tạo nên một cánh rừng vừa có cảnh vừa có âm thanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.